Số lượng
❖ Yến thô giữ được hàm lượng dinh dưỡng lớn
❖ Tổ yến thô tuyển chọn theo tỉ lệ vàng (10 chọn 1)
❖ Tổ to dày, hình võng tròn, nguyên vẹn chân và bụng, sợi nhiều, ít lông
❖ Sợi yến khi chưng nở gấp 4 – 5 lần, dai, giòn
❖ Cần thời gian làm sạch tổ yến thô trước khi chế biến.
❖ Quy cách 12-16 tổ/hộp
❖ Tặng kèm 1 hộp đường phèn + 1 hộp táo đỏ Hàn Quốc.
Tổ yến thô nguyên chất chưa qua xử lý sẽ chứa lông và tạp chất từ tổ yến. Để làm sạch lông và tạp chất này,bạn ngâm yến trong nước trước khi chưng yến. Khi sử dụng tổ yến thô sẽ đảm bảo giữ nguyên mùi vị và 100% chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
Yến sào có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng để đảm bảo dưỡng chất và hương vị thì yến chưng được đánh giá cao nhất. Đối với các món ăn khác có sử dụng yến sào, người tiêu dùng cũng nên chưng yến trước rồi thêm vào sau khi món ăn đã hoàn thành. Dưới đây là phương pháp chưng yến khoa học và đảm bảo:
3. Đối tượng sử dụng tổ yến thô
Đối tượng sử dụng từ trẻ em đến người già và đặc biệt thích hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải thiện và phục hồi cơ thể. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn tốt trong quá trình nâng cao sắc đẹp ở nữ giới.
Liều lượng sử dụng tổ yến thô nguyên chất phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của từng người. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc chung để sử dụng yến tổ hiệu quả và an toàn:
Trẻ ở độ tuổi này đã có thể dùng yến sào, nhưng bạn nên cho bé thử từ từ trước bằng cách xay yến và trộn chung với sữa cho trẻ uống.
Liều dùng thích hợp:
Liều dùng thích hợp:
Liều dùng:
Liều dùng: